ทำไมต้องฟิล์มกันรอยรถยนต์ ARCTIC – Why ARCTIC

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่อยากติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น Wrap รถ หรือ ติดฟิล์มกันรอยภายในรถยนต์

เมื่อคำตอบของคุณคือ

ต้องการติดฟิล์มกันรอยรถยนต์แล้ว ….

สวย เรียบเนียน เงา น้ำเป็นหยด

ปลอดภัยต่อสีรถ กันขี้นก ลดคราบน้ำ

กันสะเก็ดหิน กันรอยขีดข่วนได้จริง

มี Self Healing ในตัว  อยู่ได้ยาว

นานกว่า 7-10 ปี ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก

ARCTIC คือคำตอบที่ลงตัวที่สุดของคุณ

One film does NOT fit all การใช้ฟิล์มกันรอยชนิดเดียวกัน อาจจะไม่ได้เหมาะสม.....กับทุกส่วนของรถยนต์

กว่า 10 ปีในธุรกิจฟิล์มกันรอยรถยนต์ รุ่นบุกเบิกตั้งแต่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักฟิล์มกันรอยรถยนต์ในประเทศไทยมากเหมือนในปัจจุบันนี้ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและผ่านการทดสอบ และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละส่วนของรถยนต์

ARCTIC แบรนด์คนไทย คุณภาพฟิล์มมาตรฐานระดับโลก เราได้มุ่งเน้นพัฒนา คัดสรร  “ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่มีคุณภาพ” เพื่อส่งมอบชิ้นงาน “ที่ดีที่สุด” ให้กับลูกค้าทุกคน ที่สำคัญฟิล์มทุกรุ่น จะต้อง “เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย” และ “เลือกใช้ชนิดฟิล์มที่เหมาะสมกับแต่ละจุดที่จะติดตั้งฟิล์มกันรอย”  นี่คือโจทย์หลักที่สำคัญของทาง ARCTIC

โดยมุ่งเน้นที่จะส่งมอบฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้กับลุกค้า ตามเป้าหมายที่ว่า

“รักรถลูกค้า ให้เหมือนกับรถตัวเอง ฟิล์มกันรอยที่ใช้จะต้องปกป้อง กันรอยขีดข่วนได้จริง ไม่ทำลายสีรถ ใช้แล้วอุ่นใจ กันรอยขีดข่วนได้จริง 100%”

✅ ARCTIC พัฒนาฟิล์มแต่ละชนิด ให้เหมาะสมแต่ละส่วนที่ติดตั้ง 

สำหรับรถ 1 คันนั้น มีจุดเสี่ยงที่สามารถติดฟิล์มกันรอยได้หลายจุด ซึ่งการใช้งานแตกต่างกัน ดังนั้นการใช้ฟิล์มแบบเดียวกันติดตั้งฟิล์มทุกจุดนั้น อาจแก้ปัญหาได้ แต่อาจจะดีบ้างไม่ดีบ้าง นี่คือสาเหตุที่ ARCTIC มีฟิล์มมากกว่า 10 ชนิด แบ่งเป็น 5 หมวดหลักคือ

  • EXTERIOR PROTECTION – ฟิล์มกันรอยภายนอก หรือที่เรียกกันว่า PPF ใช้เพื่อป้องกันสีรถจากรอยขีดข่วน สะเก็ดหิน คราบน้ำ คราบขี้นก มลภาวะ คงความใหม่ของรถสูงสุด 10 ปี
  • INTERIOR HI-GLOSS PROTECTION – ฟิล์มกันรอยภายในสำหรับพื้นผิวเงา Piano Black ซึ่งเกิดรอยได้ง่าย หากเป็นรอยแล้ว ฟิล์มยังสามารถกลบรอยได้อีกด้วย
  • SCREEN PROTECTION – ฟิล์มกันรอยสำหรับหน้าจอและเรือนไมล์ เนื้อฟิล์มแข็ง สัมผัสลื่น ใส ติดตั้งแบบแห้ง โดยไม่ใช้น้ำ ปลอดภัยต่อตัวรถ
  • HEADLIGHT PROTECTION – ฟิล์มกันรอยสำหรับไฟรถ วัสดุเกรดพรีเมี่ยม TPU มีสีให้เลือก 4 สี
  • SUNROOF PROTECTION – ฟิล์มกันรอยสำหรับซันรูฟโดยเฉพาะ นอกจากจะกันรอยได้แล้ว ยังสามารถกันความร้อนได้ดีอีกด้วย (ติดตั้งภายนอกรถ)

“ฟิล์มกันรอยรถยนต์   ที่ดูเหมือนๆกัน แท้จริงแล้ว…แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง…”

ทำไมต้องฟิล์มกันรอยรถยนต์ ARCTIC

✅ ARCTIC เลือกใช้ฟิล์มกันรอยเกรดพรีเมี่ยม

Exterior Protection

ฟิล์มกันรอยภายนอก การปกป้องรอบทิศทาง กันรอยได้มากกว่าเคลือบแก้ว 20 เท่าตัว

สำหรับงาน wrap รถยนต์ ฟิล์มกันรอยรอบคันรถ หรือ ฟิล์มกันรอยกันชน กันรอยฝากระโปรง ARCTIC ได้พัฒนาฟิล์มขึ้นมาให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อเข้าถึงลูกค้าและความต้องการที่แตกต่างกัน
โดยทุกวันนี้มีฟิล์มอยู่ด้วยกัน 5 รุ่น คือ
■ Street Fighter Plus + (ฟิล์ม TPU)
อายุการใช้งาน 3 – 4 ปี
■ Vanguard (TPU) / Vanguard Max (TPU)
อายุการใช้งาน 5 – 6 ปี
■ HYDROTEK (TPU) / Hydrotek Ultra (TPU)
อายุการใช้งาน 7 – 10 ปี

ติดฟิล์มแล้ว รถจะเงาเหมือนเคลือบแก้วไหม ?

ติดฟิล์มกันรอยรอบคัน เงาไม่แพ้เคลือบแก้ว จริงหรือ ⁉
ฟิล์มกันรอยรถยนต์ รุ่น HYDROTEK TPU ตัวท็อปจากทาง ARCTIC นอกจากปกป้องแบบหนาๆได้ยาว 7-10ปี แล้ว สีรถยัง เงา ฉ่ำ แบบสุดๆ
ทีเดียวจบ ครบ ไม่ต้องเข้า Maintenance ปรับผิวใหม่ให้เสียเวลา ดูแลง่ายเพียงล้างรถธรรมดา หรือจะเลือกใช้น้ำยาเคลือบฟิล์ม ARCTIC Hydrobooster เคลือบทับง่ายๆ เพียงฉีดแล้วเช็ดเท่านั้น ก็จะช่วยให้รถคงสภาพความเงางามน้ำดิ้นได้เหมือนใหม่แม้ผ่านไปหลายปี
หากเน้นใช้งานยาวๆ HYDROTEK ตัวนี้เหมาะสุดๆ แต่หากเปลี่ยนรถบ่อย ทางเราก็มีเกรดฟิล์มอื่นๆให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า

ฟิล์มกันรอย "ลดรอยสะเก็ดหินได้จริงไหม❓"

ดูข้อมูลฟิล์ม wrap รถภายนอก คลิกที่รูปด้านล่าง

Interior Hi-Gloss Protection

ฟิล์มกันรอยภายในรถยนต์ จุดเสี่ยงที่คนรักรถควรใส่ใจ

🐧 เลือกใช้ฟิล์มเกรดพรีเมี่ยม TPU โพลียูรีเทนแท้ 100% พร้อมกาวที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับภายในรถ และเคลือบผิวที่สามารถคืนรอยได้เองในอุณหภูมิห้อง

ARCTIC เลือกใช้ฟิล์มกันรอยภายในรถยนต์ เกรดพรีเมี่ยม TPU โพลียูรีเทนแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของ pvc โดยยังคงยืนยันที่จะไม่ใช้ฟิล์มเกรดผสม เพื่อลดต้นทุนและขายในราคาถูกเหมือนทั่วไปในท้องตลาด เพราะเราห่วงใย ใส่ใจรถลูกค้าเหมือนรถเราเอง

การเลือกใช้ฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพ แม้จะเป็นด้านในรถ อาจจะส่งผลเสียในระยะยาวได้ ทั้งในเรื่องของคราบกาว และวัสดุภายในรถ ซึ่งทำให้ทาง ARCTIC เลือกพัฒนาฟิล์มกันรอยสำหรับภายในโดยเฉพาะ และที่สำคัญเรายังเลือกใช้ฟิล์มเกรดท๊อปที่มีต้นทุนสูงที่สุดในท้องตลาด “เพื่อสามารถปกป้อง กันรอย และปลอดภัยต่อรถลูกค้ามากที่สุด พร้อมทั้งให้ความเรียบ เงางาม ใสหรูเหมือนไม่ได้ติด”

ปล. ในรูปด้านล่างจะเป็นภาพตัวอย่างที่ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าเพราะเห็นว่าราคาถูกดี น่าจะเหมือนๆกัน ผลปรากฎว่า ติดตั้งได้เพียงไม่กี่อาทิตย์ ฟิล์มก็หมดสวย และเมื่อลอกออก ก็เกิดคราบกาวติดเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากขูดออกก็จะเกิดรอยบนผิววัสดุที่ติดตั้ง

รีวิวการลอกฟิล์มกันรอยภายใน ARCTIC หลังติดตั้งไปแล้วกว่า 4 ปี ลอกออกมา ชิ้นงานยังสวยเหมือนเดิม ลอกออกไม่มีคราบกาว ให้ปวดใจ ปลอดภัยต่อสีรถยนต์

ข้อสังเกตเบื้องต้นในการทดสอบเกรดฟิล์มกันรอยรถยนต์ ⚠

คุณสมบัติของโพลียูรีเทนแท้ จะมีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถทดสอบได้จากการดึงยืดฟิล์มออกแบบสุดแรง เมื่อปล่อยฟิล์มจะกลับมาเหมือนเดิม รูปร่างไม่ยืดย้วย บิดเบี้ยว ซึ่งต่างจากฟิล์ม PVC หรือ PU ผสม ที่เมื่อดึงออก ฟิล์มจะเสียรูปทันที นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม ARCTIC ถึงเลือกใช้โพลียูรีเทนแท้ ไม่เลือกเนื้อผสม เพื่อลดต้นทุน 

โดยทาง ARCTIC ได้พัฒนาฟิล์มโพลียูรีเทนแท้ ที่มีคุณสมบัติพิเศษ มีความหนาเหมาะสม มีความยืดหยุ่นสูง มีความใส และผิวเรียบเนียน ช่วยกันรอยขีดข่วน รอยขนแมว ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่ายในวัสดุผิวเงา Piano Black ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา และคงความสวยของวัสดุผิวรถได้อย่างยาวนาน

ฟิล์มกันรอยรถยนต์

✅ คุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมจาก ARCTIC…ที่พัฒนาเพื่อคนรักรถโดยเฉพาะ

🐧 ฟิล์ม ARCTIC มี Self Healing ในตัว ฟิล์มสามารถรักษาตัวเองเมื่อเกิดรอยขีดข่วน รอยขนแมว ❝ โดยไม่ต้องใช้ความร้อน ❞

เมื่อฟิล์มกันรอยรถยนต์ ARCTIC เกิดรอยขีดข่วนขึ้น ฟิล์มสามารถรักษาตัวเองได้ จึงทำให้เนื้อฟิล์มดูมีความสวย เรียบเนียนได้นานกว่าฟิล์มอื่นทั่วไป ที่หากเกิดรอยแล้ว ไม่สามารถฟื้นกลับมาเหมือนเดิมได้เลย โดยเฉพาะฟิล์มกันรอยภายใน สามารถคืนตัวได้ดีเยี่ยม แม้จะอยู่ในสภาวะอุณหภูมิปกติ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อน

🐧 ฟิล์ม ARCTIC มีสารเคลือบผิวพิเศษ ช่วยเพิ่มความเงา ใส เรียบเนียน ให้ความสัมผัสที่หรูหรา ลื่นไม่สะดุดมือ ด้วยความหนาสูงถึง 200 ไมครอน

ความใสเงาที่แตกต่างของฟิล์มรุ่น Hydrotek Interior ทาง ARCTIC เมื่อติดตั้งลงบนชิ้นงานแล้วจะมีความดำเงา หรูหรา  ติดแล้วเรียบไม่เป็นคลื่น ไม่หม่นมัวหมอง หรือขึ้นฝ้าขาว เหมือนกับฟิล์มเกรดผสม TPH หรือ PU ทั่วไป

ความหนาของฟิล์มกันรอยภายใน ARCTIC มีความหนาสูงถึง 200 ไมครอน ให้พลังการปกป้องกันรอยขีดข่วน รอยขนแมว ได้อย่างมั่นใจ 100% ช่วยให้ง่ายต่อการดูแลรักษา และทำความสะอาด หมดกังวลเรื่องรอยขีดข่วน

ที่สำคัญ ฟิล์มตัวนี้ ยังช่วยในเรื่องความใส ความเงา ติดแล้วคงความหรูหราของผิววัสดุรถได้อย่างยาวนาน สัมผัสลื่น ไม่สะดุด ไม่หนืดมือ เหมือนฟิล์มเกรดทั่วไปในท้องตลอด ที่จะมีลักษณะติดแล้วค่อนข้างขุ่น และหนืดมือ

✅ ฟิล์มกันรอยภายใน ARCTIC ออกแบบตรงรุ่น 100% ด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ไม่มีกรีดที่ตัวรถ มั่นใจไร้รอยขีดข่วน

ฟิล์มกันรอยภายในทุกชิ้นส่วน ถูกออกแบบจากรถจริงทุกคันด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และได้มีการติดตั้งจริงกับรถต้นแบบทุกคัน เพื่อให้ได้ Pattern รูปแบบฟิล์มเหมาะสมที่สุดก่อนส่งมอบชิ้นงานให้กับลูกค้า โดยมีแบบครอบคลุมเกือบทุกรุ่นรถในประเทศไทย

“การออกแบบ ไม่ใช่แค่ ติดได้ แต่ติดแล้วต้องสวยพอดี 

Screen Protection

ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์

ติดแบบแห้ง ปลอดภัย ไม่ต้องใช้น้ำ สวย เนียน เรียบลื่น ไม่สะดุดมือ ภาพชัด ไม่เบลอตา 

ฟิล์มกันรอยหน้าจอ BLACKTech by ARCTIC มีด้วยกัน 6 รุ่น 6 คุณสมบัติ

เพราะเราห่วงใยรถของคุณ เหมือนรถของเรา ARCTIC เลือกใช้ฟิล์มดีมีคุณภาพ และเหมาะสมในแต่ละส่วนของรถ สำหรับ ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ ออกแบบตรงรุ่น ติดแห้ง 100% เพราะเป็นส่วนที่ต้องระวังที่สุด

มีฟิล์มหน้าจอหลายรุ่น เลือกไม่ถูก รุ่นไหนดี ?

🔥 รุ่น D-LUX ฟิล์มลดแสงหน้าจอ (รุ่นใหม่ล่าสุด)

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟิล์มลดแสงหน้าจอ ช่วยปกป้องทุกคู่สายตาในขณะขับขี่ ช่วยลดแสงหน้าจอได้สูงสุดประมาณ 50% ในขณะที่ยังคงมองหน้าจอได้อย่างชัดเจนในยามค่ำคืน  ช่วยลดแสงฟ้าที่อาจจะทำให้ตาล้าได้

ฟิล์มเนื้อซาติน สัมผัสเรียบหรู ไม่สะดุดมือ  ด้วยความหนาถึง 290 ไมครอน พร้อมเสริมชั้นรับแรงกระแทก มั่นใจไร้รอยขีดข่วน กันรอยได้100% ราคาเริ่มต้น 690-3,890 บาท

🔥 รุ่น Premium ตัวเกรดพรีเมี่ยม
เรียบลื่นไม่สะดุดมือ ภามพคมชัดไม่หลอกตา สัมผัสลื่นเหมือนกระจก แต่ไม่แตกหัก ด้วยความหนาถึง 300 ไมครอน พร้อมเสริมชั้นรับแรงกระแทก มั่นใจไร้รอยขีดข่วน กันรอยได้100% ราคาเริ่มต้น 590-2,190 บาท

🔥 รุ่น Blue Light ตัดแสงฟ้า ตัวใหม่ล่าสุด !
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดรอปแสงให้น้อยลง ฟิล์มรุ่นนี้เหมาะมาก ฟิล์ม Blue light จะช่วยตัดแสงฟ้า ลดแสงจ้าในยามค่ำคืน ได้สูงถึง 30% ด้วยความหนาถึง 240 ไมครอน พร้อมเสริมชั้นรับแรงกระแทก มั่นใจไร้รอยขีดข่วน กันรอยได้100% ราคาเริ่มต้น 590-2,190 บาท (ราคาเท่ากับรุ่นพรีเมี่ยม)

🔥 รุ่น Nano Guard กระจกนาโน
เนื้อกระจกผสมสารนาโน ทำให้แตกหักยากกว่าทั่วไป สำหรับคนที่ชอบผิวกระจก เรียบลื่นไม่สะดุดมือ ด้วยความหนาถึง 250 ไมครอน พร้อมเสริมชั้นรับแรงกระแทก ราคาเริ่มต้น 550 – 1,990 บาท

🔥 รุ่น Eco รุ่นประหยัด

ราคาย่อมเยา เนื้อฟิล์มมีความหนา 140 ไมครอน ติดแล้วเนียนใสเงา ลื่นมือไม่แพ้รุ่นพี่ๆ ที่สำคัญราคาน่ารัก น่าคบอีกด้วย ในราคาเริ่มต้น 350-1,290 บาท

🔥 รุ่น Matte ฟิล์มด้าน ตัวใหม่ล่าสุด !

สำหรับคนที่ชอบความ matte ของผิวฟิล์ม เนื้อฟิล์มมีความหนา 120 ไมครอน สามารถลดแสงสะท้อนได้ดี ในราคาเริ่มต้น 450-1590 บาท

นอกจากนี้ฟิล์มกันรอยภายใน ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถ ARCTIC ยังมีฟิล์มกันรอยจุดเสี่ยงอื่นที่สำคัญ ให้คุณได้เลือกปกป้อง สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่รูป

ฟิล์มกันรอยเรือนไมล์รถยนต์

ฟิล์มกันรอยไฟหน้ารถยนต์

ฟิล์มกันรอย Sunroof

ฟิล์มกันรอย Sunroof ICE ฟิล์มกันรอย ที่กันร้อนได้ ☀ (ติดตั้งภายนอกรถ)

รีวิวส่วนหนึ่ง

จากลูกค้าผู้ใช้จริง

#ทำไมถึงเลือกมาติดฟิล์มARCTIC

บอกลารอยขีดข่วน รอยสะเก็ดหิน ด้วยการดูแลแบบเหนือระดับ จากฟิล์มกันรอยรถยนต์ ARCTIC

อยากติดแล้วอุ่นใจ กันรอยได้จริง

คิดถึงฟิล์มกันรอยรถยนต์ คิดถึง ARCTIC

สั่งซื้อแอดไลน์ LINE ID : @arcticfilm หรือ @arcticfilter

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ facebook

ค้นหารายชื่อตัวแทนติดตั้ง ARCTIC

สั่งซื้ออัตโนมัติ ติดตั้งเอง สะดวก รวดเร็วที่ LAZADA

กลับหน้าแรก HOME

หลากหลายเรื่องราวที่ “คนรักรถ”ควรรู้

รีวิวการติดตั้งฟิล์มกันรอยรถยนต์ ARCTIC

(ดูรีวิว คลิกเลือกที่โลโก้รุ่นรถด้านล่าง) สำหรับรีวิว Wrap รถ รอบคัน ครึ่งหน้า ฝากระโปรง กันชน เลื่อนลงที่ด้านล่าง […]

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ คืออะไร ?

PPF / Paint Protection Film / Clear Bra / ฟิล์มใสกันรอย […]

ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ เลือกรุ่นไหนดี ?

ฟิล์มหน้าจอ 6 รุ่น 6 คุณสมบัติ แตกต่างกันอย่างไร มาดูกันค่ะ ขายดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ […]

เคลือบแก้วไปทำไม? โดนสะเก็ดหินเข้าไป ก็เกิดรอยใหม่อยู่ดี

คุณภาพกาวฟิล์มกันรอยรถยนต์ ทำไมถึงสำคัญ ❓

ความจริงอันแสนเศร้า…. ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน… ❝เห็นราคาถูกดี เลยสั่งมาติดดู❞ ❝ร้านดูน่าเชื่อถือ เค้าบอกผมว่าเป็นฟิล์ม TPU แท้ ราคาถูกกว่าที่ ARCTIC […]

จะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ หรือเคลือบแก้วดี เลือกไม่ถูกเลย ?

จะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ หรือเคลือบแก้วดี ??? ตอบคำถามด้านล่างนี้ แล้วจะรู้เอง 1. คุณขับรถไปต่างจังหวัดบ่อยไหม ? ✅ ตอบใช่ […]

ความหนาฟิล์มกันรอยรถยนต์ คือสิ่งหนึ่งที่ถูกละเลย…

❝ผมเพิ่งรู้ว่ามันมีอะไรต่างกันเยอะมาก ตอนแรกก็ว่าทำไมราคาสูงกว่าที่อื่น พอได้เข้าใจก็เลยรู้ว่าจริงๆแล้ว เรียกว่าถูกเลยดีกว่า❞ขอขอบคุณรีวิวจากลูกค้ามากๆนะคะ หัวใจน้องกวิ้นพองโต มีความสุขมากๆเลยค่า 😍❤ ❝ความหนาของฟิล์ม❞ เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ฟิล์มกันรอยภายใน ภายนอกมีความแตกต่างกัน […]

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ?

จะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ wrap รถ หรือ ฟิล์มกันรอยภายในรถยนต์ ทั้งที เลือกไม่ถูกเลย ??? ทำไมราคาถึงแตกต่างกัน ขนาดนี้ […]

สั่งซื้อแอดไลน์ LINE ID : @arcticfilm หรือ @arcticfilter

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ facebook

ค้นหารายชื่อตัวแทนติดตั้ง ARCTIC

สั่งซื้ออัตโนมัติ ติดตั้งเอง สะดวก รวดเร็วที่ LAZADA

กลับหน้าแรก HOME